FLC GARDEN CITY

Thương hiệu: |

Liên hệ

FLC Garden City tiếp giáp trục đường 70 – tuyến đường huyết mạch nối các khu đô thị của quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và quận Hà Đông, cách trung tâm Hội nghị Quốc Gia và siêu thị Big C chưa đầy 3km, cách trục đường Lê Văn Lương kéo dài ở phía tây Hà Nội 1,5km.

Diện tích: 53.440 m2 – Giai đoạn 1
Tổng mức đầu tư: 3.500 tỷ đồng
Thời gian bàn giao:
- Khu Liền kề và biệt thư: Quý III/2015
- Khu Nhà ở xã hội: Quý I/2016
- Khu Nhà ở thương mại: Quý III/2016
Địa điểm: Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Các hạng mục đầu tư: 1.638 căn hộ chung cư và 153 căn biệt thự và liền kề.

 


Phối cảnh Khu đô thị FLC Garden City.

Khu đô thị FLC Garden City được hiện thực hóa từ ước mơ xây dựng một không gian sống kiểu mẫu hoàn hảo với nhiều tiện ích hiện đại hòa cùng không gian thiên nhiên tươi mát và trong lành. Các hạng mục chính của dự án được thiết kế với ý tưởng xuyên suốt là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên.Các phân khu được kết nối bằng những thảm cây xanh, bãi cỏ, đường giao thông..., tạo ra tính độc lập cho từng khu, nhưng vẫn đảm bảo được sự liên kết, mang đến cho cư dân một không gian sống xanh.

 - Điều đặc biệt với DỰ ÁN FLC GARDEN CITY - ĐẠI MỖ, điểm nhấn của khu đô thị này chính là KHU NHÀ LIỀN KỀ FLC GARDEN CITY, được bao quanh bởi không gian sống lý tưởng, nhiều cây xanh, sạch sẽ, tiện ích đầy đủ : trường học, phòng khám, siêu thị, ngân hàng .... Cuộc sống hạnh phúc đang chờ đợi những công dân nơi đây với đẳng cấp riêng biệt, mức giá vô cùng hấp dẫn , lựa chọn đang nằm trong tầm tay bạn !

QUY MÔ KHU NHÀ LIỀN KỀ FLC GARDEN CITY

- Diện tích tổng thể dự án  : 7,895(ha) tương đương 78950 (m2), trong đó: mật độ xây dựng diện tích nhà ở là 60,2%, đất giao thông là 20,3%; đất cây xanh, công viên, mặt nước là 16,1%, và đất công trình giáo dục là 3,4%.
- Số lượng căn hộ :  khoảng gần 2000 căn .\


- Diện tích xây dựng khu nhà liền kề  :  25.083(m2) dự kiến chia làm 11 lô khác nhau, sẽ bố trí một cách khoa học dọc các tuyến đường nhỏ trong khu đô thị và nằm xen giữa các khu nhà cao tầng với thiết kế theo hướng không gian mở. Mỗi ngôi nhà sẽ tiếp xúc tối đa với ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên, mang đến cho bạn một không gian sống thoáng đãng, trong lành.
- Chiều cao mỗi nhà liền kề  :  4 tầng.
- Chiều cao nhà Biệt Thự : 3 tầng

- Khu thương mại, dịch vụ : có siêu thị , nhà trẻ, phòng  khám, ngân hàng, ....Sẽ đem đến cho cuộc sống của bạn và gia đình các dịch vụ tiện ích khác của cuộc sống tiện nghi, đửng cấp.

 
- Trung tâm mua sắm hiện đại sẽ cung cấp cho bạn nhiều mặt hàng và dịch vụ hoàn hảo, bạn chỉ đi bộ vài bước chân để vào thiên đường mua sắm ở đây !