Công ty Cổ phần giải pháp Việt An là công ty hoạt động trong lĩnh lực tư vấn, thiết kế cung cấp giải pháp tích hợp công nghệ cho các công trình thương mại, công nghiệp, dân dụng và cơ sở hạ tầng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật phòng cháy chữa cháy cho tất cả các dự án xây dựng bao gồm thiết kế, cung cấp thiết bị, bảo trì và sửa chữa các công trình phòng cháy chữa cháy. Từ cách quản lý các dự án khác nhau, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm có giá trị và chúng tôi hoàn toàn tự tin đáp ứng yêu cầu của khách hàng với chất lượng, dịch vụ và giá cả hợp lý.

Bên cạnh việc nâng cấp cơ sở vật chất và quy mô hoạt động, chung tôi tập trung vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên nòng cốt. Chúng tôi nhận thấy nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng cho sự thành công của Công ty. Mục tiêu của chúng tôi là thiết lập môi trường làm việc tốt và chuyên nghiệp cho nhân viên để họ có được những cơ hội riêng để phát triển, thúc đầy và góp sức của mình cho tương lai của Viet An và cho xã hội.

Bằng sự hợp tác thành công với khách hàng trong những năm qua, mục tiêu của chúng tôi là tăng cường độ tin cậy, hợp tác phát triển lâu dài với tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.

Việt An nhận thấy lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng là những yếu tố quan trọng cho sự vững chắc của công ty chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn có được nhiều cơ hội hơn để lắng nghe các ý tưởng và đóng góp nhiệt tình của tất cả các khách hàng.