Thư ngỏ!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt An xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong những năm vừa qua. Chúng tôi hoàn toàn tự tin là đối tác tốt nhất đáp ứng theo kỳ vọng của quý khách hàng với chất lượng, dịch vụ và giá cả hợp lý.

Việt An là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Phòng cháy và chữa cháy, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, cung cấp thiết bị, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công trình với nhiều quy mô khác nhau như nhà ở cao tầng và thấp tầng, trung tâm thương mại, khu căn hộ, khách sạn, nhà máy công nghiệp…

Từ khi thành lập đến nay, công ty Việt An ngày càng lớn mạnh và nổ lực phấn đấu không ngừng để đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Với dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất, chúng tôi tự tin và tiếp tục đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Phòng cháy và chữa cháy.

Bên cạnh việc nâng cấp cơ sở vật chất và quy mô hoạt động, chúng tôi tập trung vào đào tạo đội ngũ nhân viên nòng cốt có trình độ, tay nghề, kinh nghiệm và hiểu biết kỹ về lĩnh vực công ty đang kinh doanh với thái độ nhiệt tình, quan tâm phục vụ khách hàng chu đáo.

Với phương châm AN TOÀN – GIÁ TRỊ – CHẤT LƯỢNG, chúng tôi mong có nhiều cơ hội để hợp tác với Quý khách hàng.