Thông báo về việc tăng giá sản phẩm báo cháy Advanced

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt An xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Quý Khách hàng, những người đã luôn tin tưởng, ủng hộ và sử dụng sản phẩm báo cháy Advanced của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất trong hơn một năm qua công ty Việt An đã luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và duy trì sự ổn định giá bán trên thị trường.

Căn cứ vào thông báo áp dụng đơn giá mới của nhà máy Advanced đối với các sản phẩm báo cháy do hãng sản xuất kể từ ngày 01 tháng 4 năm 2024.

Vì vậy Công ty cổ phần giải pháp Việt An xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng kể từ ngày 01 tháng 4 năm 2024 chúng tôi sẽ điều chỉnh và tăng giá bán của các sản phẩm báo cháy hãng Advanced mức tăng từ 5-10% chi tiết theo từng chủng loại sản phẩm.

Rất mong quý khách hàng thông cảm cũng như chia sẻ cho việc tăng giá này và tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của công ty chúng tôi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Phòng kinh doanh theo số điện thoại 024.85854630 / 0969.789.114 để được tư vấn và hỗ trợ.

Công ty cổ phần giải pháp Việt An xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng!

Kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe và thành đạt.

TB Tăng giá 01.04.2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *